Giới thiệu

Giới thiệu

DDP HOME AND GARDEN" PHÙ THỦY KHÔNG GIAN SỐNG " TP.HỒ CHÍ MINH
Thương hiệu bảo chứng cho không gian nội thất của bạn.

1. CÔNG TY TNHH DDP HOME AND GARDEN

        Thành lập vào năm 2014, CÔNG TY TNHH DDP HOME AND GARDEN là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hoa khô hoa giả đi khắp các tỉnh thành trên cả nước. Trải qua 6 năm thăng trầm với nghề mang cái đẹp đến cho đời, với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty đồng thời được sự tín nhiệm của khách hàng, DDP HOME AND GARDEN đã có một mạng lưới phục vụ chu toàn, rộng khắp cả nước.

Đối với Chúng tôi, sự ủy thác của khách hàng luôn được thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao nhất, tất cả thể hiện tiêu chí: “Đẹp – Sang trọng – Hợp ý”. DDP HOME AND GARDEN đã nhận được sự ủy quyền chăm sóc khách hàng của những công ty, tập đoàn cả trong nước và quốc tế và tự hào là một mảnh ghép nhỏ tạo nên sự thành công của các doanh nghiệp.

Bằng việc biến lợi nhuận trở thành giá trị cho mọi khách hàng, cùng tâm hồn yêu cái đẹp và mong muốn được “ kể” tâm tư của mình qua từng bông hoa, DDP HOME AND GARDEN đã ra đời và nhanh chóng trở thành thương hiệu hoa lụa được ưa thích tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay.  Với sứ mệnh “ DDP HOME AND GARDEN – Flowers of Happiness”, đội ngũ của Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng truyền tải vẻ đẹp và thông điệp vô cùng ý nghĩa của từng loài hoa tới cộng đồng. Nâng niu từng bông hoa, tỉ mỉ chọn cách phối màu, hết lòng tư vấn và cẩn thận giao hoa đến tận tay khách hàng, DDP HOME AND GARDEN luôn khiến khách hàng hài lòng từ chất lượng sản phẩm và tác phong phục vụ chuyên nghiệp tận tâm. Nhưng trên tất cả những điều này, đây chính là sự trân trọng của Chúng tôi dành cho những bông hoa này.

Sự thành công của DDP HOME AND GARDEN được tạo nên từ chất lượng dịch vụ hoàn hảo với giá thành hợp lý và một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn trân trọng những sự tin tưởng, ủy thác và góp ý chân thành của Qúy khách hàng với đội ngũ Nhân viên công ty. Cám ơn Qúy khách hàng đã đồng hành cùng Chúng tôi trong 6 năm vừa qua. Mong rằng chúng tôi sẽ luôn được đồng hàng cùng Qúy khách hàng trong từng không gian sống.

2. DỊCH VỤ:

Các dịch vụ về hoa của Chúng tôi gồm có :

- Hoa văn phòng
- Hoa nhà hàng
- Hoa hội nghị
- Hoa cưới (xe hoa , cổng hoa, hoa cô dâu)
- Hoa chúc mừng (sinh nhật, lễ , tết…)
- Hoa tình nhân
- Giỏ hoa & các quà tặng khác

3. LIÊN HỆ:

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY TNHH DDP HOME AND GARDEN
 

Shop: 160 Đường 3 Tháng 2 - Phường 12 - Quận 10 - TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3865 5004 - 0837090088

Tổng kho sỉ: 158 Đường Lò Siêu, Phường 12, Quận 11, TP Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 0909 680 084 - 0837090088

Email: ddphome.sales@gmail.com

Website: hoavaicaocapddp.com

 

0
Zalo
Hotline